Bài đăng về PMTT GROUP trên báo Kinh tế & đô thị số ra 27/10/2021

Doanh nghiệp khu công nghiệp dần hồi sinh

– Là tiêu đề của bài đăng trên báo Kinh tế & đô thị số ra ngày 27-10-2021, bài báo nói về nỗ lực phục hồi sản xuất, kinh doanh, thích ứng với tình hình mới sau khi Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 128/NQ-CP.

– Bài báo đã nhắc đến buổi phỏng vấn với đại diện PMTT Group- ông Nguyễn Quang Trung, trình bày về tình hình sản xuất của công ty, và các giải pháp chiến lược của PMTT để vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh và luôn đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Trích đoạn của bài báo :

Luồng gió mới cho doanh nghiệp

Công ty CP Cơ khí chính xác và chuyển giao công nghệ (PMTT GROUP), đóng tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội là DN về phụ trợ công nghiệp chuyên thiết kế chế tạo máy, gia công cơ khí, cơ khí chính xác, tự động hóa dây chuyền sản xuất và các phần mềm hỗ trợ quản lý sản xuất. Với hơn 200 nhân viên đang làm việc, 3 nhà máy của PMTT GROUP đã bắt tay ngay vào sản xuất sau khi nới lỏng giãn cách. Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Trung cho biết, các chính sách của Chính phủ, TP Hà Nội, nhất là Nghị quyết 128 được ban hành phù hợp trong thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát tốt. Sau một thời gian phải cầm chừng sản xuất do ảnh hưởng của dịch, đây là cơ hội để DN ổn định đẩy mạnh sản xuất, bù lại lượng hàng bị trì trễ trong quá trình giãn cách.
Nắm bắt cơ hội, PMTT GROUP đã nhanh chóng đưa ra các chiến lược, kế hoạch hoạt động thích ứng với tình hình mới. Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất, PMTT GROUP vẫn tiếp tục kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. “Cúng tôi quán triệt nhân viên thực hiện nghiêm quy định 5K, tuân thủ khai báo y tế, quét mã QR code, đưa việc này trở thành thói quen, nội quy trong DN. Công ty cũng duy trì ổn định nhân sự, tăng cường sản xuất tách ca kíp để bù lại đơn hàng chậm trễ” – Tổng Giám đốc PMTT GROUP Nguyễn Quang Trung chia sẻ.”

Chi tiết mời bạn đọc tại: https://kinhtedothi.vn/doanh-nghiep-khu-cong-nghiep-dan-hoi-sinh-439134.html

       

Bình luận

Tin nổi bật

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất nhà máy 3
Năng lực sản xuất nhà máy 1: 600 M2
Năng lực sản xuất nhà máy 2: 4000M2, 2 TẦNG

Đối tác