Giới thiệu chung

Công ty cổ phần tự động hóa PMTT tiền thân là phòng tự động hóa của Công ty Cổ phần cơ khí chính xác và chuyển giao công nghệ (PMTT). Nay trực thuộc PMTT GROUP. Được thành lập vào ngày 28/09/2011 với giấy phép kinh doanh số 0105529538 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

 

Trong suốt quá trình hoạt động và tự hoàn thiện khẳng định mình với phương châm luôn luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đến nay PMTT GROUP đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trong các khu công nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm cơ khí, cơ khí chính xác, thiết kế chế tạo máy, tự động hóa dây chuyền sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cơ khí công nghiệp.

Chúng tôi chyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí và cơ khí chính xác như: Các loại đồ gá, xe đẩy, bàn thao tác, băng tải, dàn con lăn,…Chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, lắp đặt hệ thống kho, kệ hàng dựa trên các linh kiện ống và phụ kiện.Chuyên tư vấn, thiết kế nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, hệ thống phòng sạch.Chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm về tự động hóa: Tích hợp hệ thống tự động hóa sản xuất trong công nghiệp, thiết kế các hệ thống quản lý nhà xưởng, các hệ thống điện, điện tử.Chuyên tư vấn, cung cấp các thiết bị tự động hóa, đo lường, điều khiển của hãng Omron, Autonic, ABB, LS,…Chuyên kinh doanh các sản phẩm: Nhôm định hình, sản phẩm nhựa công nghiệp, thanh chuyền roller, khớp nối HJ,…

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất nhà máy 3
Năng lực sản xuất nhà máy 1: 600 M2
Năng lực sản xuất nhà máy 2: 4000M2, 2 TẦNG

Đối tác